XÓA TAN LO NGẠI VỀ PHÒNG KHÁCH DIỆN TÍCH NHỎ

Đối với những không gian nhỏ, các nhà thiết kế vẫn luôn gặp nhiều thử thách trong việc tìm kiếm nội thất phù hợp và bày trí sao cho tinh tế. Đặc biệt đối với phòng khách, nơi mà chủ nhân thường tiếp đón khách đến chơi, nơi gia đình thường tụ họp những dịp cuối tuần, không gian hạn chế là điểm cần khắc phục để cân bằng giữa việc tạo cảm giác rộng rãi nhưng vẫn có thể bày được các vật dụng tối cần thiết. Hôm nay Nội thất Cao cấp Ân Cường sẽ gợi ý cho bạn một số ý tưởng:

1.PHONG CÁCH DÂN DÃ Kiểu bàn cách điệu, lấy cảm hứng từ trống gỗ của người dân Châu Phi có thể dụng để thay thế cho chiếc bàn kiếng cồng kềnh. Nhỏ, gọn và đặc biệt nhẹ, kiểu bàn này có thể di chuyển dễ dàng và không gây đau mấy đối với những vị khách “đi đến đâu, đụng đến đấy”

2.CHIẾC RƯƠNG BÍ MẬT Để tiết kiệm không gian sàn cho phòng khách, có thể sử dụng ghế sofa góc, kết hợp với một ngăn chứa khăn hoặc vật dụng ẩn bên trong ghế. Mọi thứ đều có thể được sử dụng với nhiều mục đích nhất có thể.

3.CHIẾC HỘP TRANG SỨC Tường phòng bóng, màu sô cô la tối tạo ra một phông nền đơn giản, sạch sẽ nhưng tinh tế. Phòng khách nhỏ sẽ không nhận được nhiều ánh sáng, vì vậy chúng ta có thể biến khuyết điểm này thì ưu điểm bằng cách làm cho nó trông như một hộp trang sức, tối nhưng không quá tối, nguồn ánh sáng sẽ được lấy vào tối đa từ khung cửa sổ lớn, chiếu thẳng vào vị trí ghế sofa. Màu sắc bàn ghế cũng nên chọn màu trắng để lấy được ánh sáng tốt nhất.

4.PHONG CÁCH TEXAS Đối với những phòng khách kiểu Texas, chúng ta có thể sử dụng những ghế bành bọc vải màu be hoặc caro vàng. Sự thoải mái và an toàn trong chính căn nhà của mình là điều quan trọng nhất, và đôi khi nó đến từ những vật dụng to lớn. Những nội thất quá bé nhỏ sẽ khiến cho không gian chung bị thu nhỏ hơn. Hãy tạo ra sự thoải mái nhất có thể cho căn phòng.

5.ĐẬM NÉT CÁ TÍNH Đừng bao giờ hạn chế sức sáng tạo của mình. Những bộ bàn ghế to lớn, sáng màu sẽ giúp cho không gian có vẻ lớn hơn, càng trang trí nhiều vật dụng càng tốt. Nên dùng các màu sắc mạnh mẽ, phối hơp họa tiết hoa văn và trưng bày nhiều hoa lá sẽ khiến cho phòng khách của bạn trở nên sáng sủa, vui tươi và nghịch ngợm hơn.

6.SỬ DỤNG ĐÈN MỘT CÁCH THÔNG MINH Lựa chọn và sử dụng các loại đèn gắn tường, đèn trần hoặc đèn treo cũng là một giải pháp hiệu quả để tiết kiệm không gian sàn. Một cách khác có thể áp dụng là đèn tường dạng tay đòn, có thể kéo đèn đến vị trí mong muốn, giúp cho chiếc bàn của bạn trống trải hơn khi đặt những vật dụng khác.

7.NỘI THẤT TRỌNG TÂM Có thể bạn sẽ thích phòng khách kiểu Vintage, đặt bàn ghế vào trung tâm chứ không dựa vào tường. Với cách bày trí này, không gian phòng sẽ có cảm giác rộng hơn nhờ vào khoảng cách rộng tãi giữa bàn ghế, vật dụng.

Nội thất Cao cấp Ân Cường
Showroom :  02 N2 LiLy , Melosa-Khang Điền , Võ Chí Công , P.Phú Hữu , Q.9 , TP.HCM
Website: http://ghecafeluxury.com/
Fb : https://www.facebook.com/NoiThatCaoCapAnCuong/
Hotline: 0902 356 299 – Cường

Author

Phucuong

Website:

Related Posts

Scandinavian – phong cách trang trí nội thất tinh tế cho không gian nhỏ

[ ghecafeluxury.com ] – Bạn sở hữu một căn hộ...

Ghế Eames Lounge & Ottoman – chiếc ghế thư giãn mà bạn sẽ không muốn bỏ qua

[ ghecafeluxury.com ] – Ghế Eames Lounge & Ottoman được coi...

8 Tuyệt Chiêu Mang Đến Cảm Giác Sang Trong Tinh Tế Cho Nhà Bạn

Có khá nhiều cách để tạo sự sang trọng cho...

Leave Your Comment

Theme Settings