Giới thiệu

banner-relaxart-gioi-thieu

GIỚI THIỆU

Nội Thất Bàn Ghế Cafe Ân Cường Là thương hiệu nội thất thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Sao Việt Nam.

Nội Thất Bàn Ghế Cafe Ân Cường Chuyên nhập khẩu và cung cấp các mặt hàng nội thất.
Nội Thất Bàn Ghế Cafe Ân Cường Hoạt động với tiêu chí: chất lượng cao cấp, giá cả ưu đãi – “Đẳng cấp thư giãn chưa bao giờ gần đến vậy.”
Nội Thất Bàn Ghế Cafe Ân Cường Gần gũi và thân thiện với đội ngũ nhân viên nhiệt tình
• Luôn đặt lợi ích khách hàng trên hết
• Luôn lắng nghe
• Luôn cập nhật, tư vấn thông tin các sản phẩm, xu hướng mới
• Luôn tạo nên sự hài lòng, tin cậy
Tầm nhìn và phát triển
Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng của Công ty Cổ phần Đầu tư Sao Việt Nam. thương hiệu Nội Thất Bàn Ghế Cafe Ân Cường ra đời mục đích đáp ứng nhu cầu trang trí nội thất, kiến tạo không gian đang ngày một tinh tế, phong phú hiện nay.
Đến nay, dịch vụ thiết kế – thi công của chúng tôi đã hoàn thành không ít các công trình từ văn phòng công ty, nhà hàng khách sạn, resort cho đến các showroom, cafe, bar, shop, căn hộ, biệt thự…
Nội Thất Bàn Ghế Cafe Ân Cường muốn hướng tới nhiều ihơn nữa sự chuyên biệt, chuyên nghiệp để đem lại cuộc sống tiện nghi đầy phong cách cho tất cả chúng ta. Nhưng trên hết, “Cứ thư giãn” – hành trình của bạn và RelaxArt chỉ mới bắt đầu!

Sản phẩm và định hướng

Cho đến năm 2016, sản phẩm chủ lực của chúng tôi vẫn là ghế.
Dòng sản phẩm ghế của Nội Thất Bàn Ghế Cafe Ân Cường chủ yếu là các mẫu thiết kế danh tiếng. Làm từ chất liệu thuần với kỹ thuật hiện đại, Nội Thất Bàn Ghế Cafe Ân Cường tự tin đem đến chất lượng cao cấp cho người tiêu dùng.
Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ trở thành đối tác thương mại, đối tác liên thông với các nhà sản xuất, các thương hiệu thuộc nhiều lĩnh vực khác trên thế giới. Nhưng cùng chung ý tưởng: đem lại sự thư giãn hoàn hảo.

Nội Thất Bàn Ghế Cafe Ân Cường

Địa chỉ: Hẻm73 Đường Khánh Hội, Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh
Website: ghecafeluxury.com
FB: facebook.com/NoiThatCaoCapAnCuong
Hotline: 0162.6355.698 – 0126.787.2239